KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE INOX PHƯỚC THỊNHINOX PHƯỚC THỊNH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCHCHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Tủ bán hàng nhôm kính

- Tủ bán hàng nhôm kính là một sản phẩm do Inox Phước Thịnh sản xuất có độ bền cao chắc chắn được thiết kế nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn, tủ bán hàng nhôm kính được sử dụng rất phổ biến trong nhiều cửa hàng,cho các quán ăn, quán phở, quán thuốc, cửa hàng tạp hóa, quán ăn vặt... , đặc tính của nhôm là có độ sáng bóng, không gỉ có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các loại tủ làm từ nhôm bền bỉ với thời gian.
- Chuyên Thiết kế và thi công kệ,tủ quầy thuốc tâytheo yêu cầu của quý khách, giá thành phù hợp vật liệu tủ thuốc tây làm bằng thanh nhôm định hình vuông, hoặc tròn , kết hợp với tấm nhôm aluminium , tùy theo thiết kế của mặt bằng , diện tích và túi tiền của quý khách.
- Chúng tôi đến tận nơi đo đạc , tư vấn , thiết kế và báo giá , trọn gói Quầy thuốc tây cho các bạn .Đặc biệt lấy lấy kích thước phong thủy quầy thuốc tây , phù hợp với tuổi của chủ tiệm , mang lại may mắn thêm cho công việc kinh doanh buôn bán của gia chủ (mua may bán đắt), thành công trong sự nghiệp.

THÔNG TIN SỰ KIỆN TỪ INOX PHƯỚC THỊNH

Sản xuất các sản phẩm inox - nhôm

-Thiết bị Gia dụng: tủ inox, tủ bếp nhôm, bàn inox công nghiệp...
-Thiết bị Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học cơ quan công ty...
-Thiết bị ngành Quảng cáo: tủ bán hàng inox, quầy hàng inox, tủ trưng bày...
-Thiết bị Trường học: bàn ghế học sinh - giáo viên, tủ hồ sơ inox, kệ sách inox...

Đặt hàng theo yêu cầu khách hàng

- Khách hàng được tư vấn miễn phí và thợ tiến hành đo đạc thiết kế.
- Miễn phí 100% thiết kế, khảo sát, vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.
- Sản phẩm của quý khách sẽ được lắp đặt sau khi hoàn thành.
- Phục vụ tận tình - nhanh chóng - uy tín và chất lượng.

Kết nối với Inox Phước Thịnh

kết nối youtube với inox phước thịnh bản đồ inox phước thịnh kết nối google plus với inox phước thịnh kết nối facebook với inox phước thịnh

Cách thức thanh toán

Cách thức thanh toán